Quảng bá thương hiệu, sản phẩm của người Họ Dương

Ngày 10/2, Ngày hội văn hoá mùa xuân Họ Dương năm 2023 đã diễn ra tại tỉnh Bắc Ninh với nhiều hoạt động sôi nổi. Bên cạnh những chương trình văn hoá, lịch sử hướng về cội nguồn, gian hàng kinh doanh cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia.

Mang đến cơ hội quảng bá thương hiệu cho con cháu Họ Dương, gian hàng kinh doanh hội tụ nhiều doanh nghiệp trên cả nước với những mặt hàng đa dạng, nổi bật mang ý nghĩa riêng của từng vùng miền.

Trong khi CLB Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang lựa chọn sản phẩm cao ngựa bạch để quảng bá thì những người kinh doanh đến từ tỉnh Cao Bằng lại mang đến gian hàng món ăn truyền thống như thịt trâu gác bếp, gia vị chấm chẳm chéo… Trong đó, thương hiệu nước tinh khiết Satori thực sự nổi bật khi mang tên “Dương Gia Bắc Ninh”, thể hiện niềm tự hào đối với dòng tộc.

Theo chị Dương Thị Út – nhân viên bán hàng tại Satori, từ ý tưởng xây dựng thương hiệu đến điều hành nhà máy sản xuất nước tinh khiết đều do những người con họ Dương thực hiện. “Satori luôn ưu tiên con cháu họ Dương, những người có tài đến làm việc tại doanh nghiệp. Khi trưng bày sản phẩm tại gian hàng, người họ Dương luôn được mua với mức giá ưu đãi hơn khách hàng bình thường”, chị Út chia sẻ.

Không theo lối mòn kinh doanh sản phẩm truyền thống tại gian hàng Hội Xuân, Thạc sĩ Dương Trâm Anh cùng đội ngũ tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mang đến cơ hội việc làm cho nhiều bà con họ Dương. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng tiến hành thành lập gian hàng để hướng nghiệp, tư vấn các khởi nghiệp cho thanh niên Họ Dương.

Những nét đặc sắc của các gian hàng đã tạo nên dấu ấn mới cho Ngày hội hăn hóa mùa xuân Họ Dương năm 2023. Không chỉ bà con trong họ mà nhiều người dân thuộc các dòng họ khác cũng tỏ ra hào hứng khi trải nghiệm những gian hàng đầy sáng tạo và thú vị.

Một số hình ảnh gian hàng của người Họ Dương:

Thảo Phương

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →