Trại hè Thanh niên Họ Dương Khu vực Đông Nam Bộ: Tiên phong – Ấn tượng – Dấn thân

Trại hè đã thu hút hơn 200 trại sinh cùng nhiều đại biểu đại diện lãnh đạo Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân, Hội đồng Họ Dương 11 tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và các khách mời đặc biệt tham gia.

Trải qua 2 ngày tham gia trại hè, thanh niên Họ Dương Khu vực Đông Nam Bộ đã được trải qua nhiều chương trình và trải nghiệm đáng nhớ. Được thiết kế với nhiều hoạt động trải nghiệm và tương tác, từ những thử thách trí tuệ đến vận động, truyền lửa tạo động lực đến hướng nghiệp. Qua đó bồi đắp thêm tình yêu và niềm tự hào khi là một người con Họ Dương. Bên cạnh đó, trại hè năm nay đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, giúp thanh niên Họ Dương Khu vực Đông Nam Bộ được giao lưu, trải nghiệm các hoạt động tập thể, làm việc nhóm, học hỏi những kiến thức bổ ích để vững bước tương lai trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Các chương trình đã diễn ra bao gồm: Thử thách trẻ “Chúng ta là thanh niên Họ Dương Đông Nam Bộ”, Khai mạc tháng Trại hè thanh niên Họ Dương Việt Nam, Teambuilding trò chơi trên biển, Amazing Race Cuộc đua kỳ thú phiên bản thanh niên Họ Dương Đông Nam Bộ, Gala Dinner chủ đề “Sống Trẻ”, Đại nhạc hội EDM “Đêm bùng nổ”, Lửa trại “Sống và cảm nhận”, Toạ đàm “Người truyền lửa”, Toạ đàm hướng nghiệp cho thanh niên Họ Dương”, Bế mạc “Nhìn lại”.

Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam khu vực Đông Nam Bộ năm 2022 đã tạo ra nhiều không gian để thanh niên Họ Dương thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, tăng cường giao lưu học hỏi, kết nối – trao đổi kinh nghiệm và phát triển bản thân thông qua trại hè.

Có được sự thành công này là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt, sự đồng hành và hỗ trợ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Ban Thanh Niên Họ Dương Việt Nam, Ban chỉ đạo trại hè khu vực Đông ủng hộ hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành để thanh niên về tham gia trại hè cùng sự đồng hành, tài trợ của đối tác, các đơn vị – cá nhân đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của trại hè. Những người đóng vai trò quan trọng, là nhân tố quyết định thành công của Trại hè là 200 Thanh niên Họ Dương đến từ 11 tỉnh thành Đông Nam Bộ. Các bạn đã tham gia với tinh thần “tiên phong – sáng tạo – dấn thân” trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện.

Những nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc, những cái ôm, nắm tay thật chặt như những người thân trong gia đình cùng những kỷ niệm đẹp tại trại hè là minh chứng cho sự thành công của trại hè năm nay. Trại hè Thanh niên Họ Dương Khu vực Tây Nam Bộ thật sự đã để lại nhiều dấu ấn, tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn thanh niên trong khu vực kết nối, giao lưu, học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh trại hè.

Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương khu vực Đông Nam Bộ

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →