Bế mạc Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ

Sáng ngày 13/8/2023, tại khách sạn Lê Lợi, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra bế mạc Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ.

Dự Lễ bế mạc có ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐHD Việt Nam, ông Dương Quốc Trọng – Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam – Trưởng ban Xây dựng Dòng tộc, bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐHD Việt Nam, ông Dương Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam – Trưởng ban Truyền thông, ông Dương Ngọc Ngưu – Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam Trưởng ban Kiểm tra, các Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách các khu vực: ông Dương Quốc Tiến, ông Dương Mạnh Hà, ông Dương Kim Song, ông Dương Công Đức, ông Dương Văn Bé Hai, các Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Việt Nam: ông Dương Văn Chiến, ông Dương Huy Linh, ông Dương Công Thuyên, các thành viên Câu lạc bộ Lão thành Việt Nam, Chủ tịch HĐHD các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ, ông Dương Minh Dũng – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam.

Về phía Ban Tổ chức ngày hội có ông Dương Dũng- Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc bộ – Trưởng ban tổ chức Ngày hội, ông Dương Văn Thắng – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hóa – Phó ban tổ chức ngày hội, ông Dương Đức Bình – Phó chủ tịch CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam phụ trách khu vực Đồng bằng và duyên hải Bắc Bộ – Phó ban tổ chức Ngày hội.

Tham dự phiên bế mạc còn có gần 200 đại biểu đến từ các doanh nghiệp và gần 400 thanh niên Họ Dương khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành và cùng ban tổ chức tạo nên sự thành công của ngày hội.

Ban tổ chức cũng trao bằng tri ân các thành viên Ban tổ chức đã có những cống hiến, đóng góp sức lực để góp phần làm nên thành công của Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực Đồng bằng và  Duyên hải Bắc Bộ.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Dương Dũng – Phó chủ tịch HĐHD Việt Nam – Phó ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ phát biểu tổng kết đánh giá Ngày hội. Ông khẳng định Ngày hội đã thành công, thực hiện được các mục tiêu, yêu cầu của Hội đồng Họ Dương Việt Nam: “Về nội dung: thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, các hoạt động đảm bảo nội dung yêu cầu, đó là những hoạt động rèn luyện sức khoẻ là các môn thể thao, bóng đá nam có 8 đội với 112 thanh niên tham gia thi đấu. Môn tennis có 16 đôi với 32 cầu thủ là doanh nhân, Thanh niên tham gia thi đấu. Qua hoạt động thể thao đã gắn kết tình cảm giao lưu giữa thanh niên 11 tỉnh thành, gắn kết giữa thanh niên với các doanh nhân, Các vận động viên được trao đổi, học tập kinh nghiệm và trau dồi nâng cao trình độ, kỹ năng thi đấu, Các môn được sự cổ động nhiệt tình của đông đảo khán giả mang đến không khí sôi động. Thông qua các hoạt động thể thao góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong dòng họ, phát hiện tài năng thể thao.

Về hoạt động văn nghệ: đã có 11 tiết mục ca hát 12 tiết mục biểu diễn thời trang từ những phế thải và một đêm lửa trại sôi động đã thể hiện sự chuẩn bị rất công phu, thể hiện tài năng, sự sáng tạo, khéo léo của thanh niên Họ Dương. Qua đó mang lại không khí vui tươi sôi động của ngày hội.

Về các nội dung tập huấn nâng cao kiến thức: Trong hai ngày hội đã có hai buổi tập huấn về kỹ năng lãnh đạo, về kỹ thuật số cho gần 100 doanh nhân và thanh niên tham gia mang lại những kiến thức bổ ích, thiết thực cho đội ngũ doanh nhân.

Về hoạt động kết nối giao lưu: Đã tổ chức được hai buổi giao lưu giữa các doanh nhân và thanh niên qua hình thức thanh niên hỏi doanh nhân trả lời. Qua đó các doanh nhân đã giải đáp, trao đổi những kiến thức, những kinh nghiệm và truyền lửa nhiệt huyết, quyết tâm, khát vọng vươn lên của thanh niên trong thực hiện lập thân lập nghiệp. Qua giao lưu cà phê doanh nhân đã góp phần kết nối hợp tác trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nhân. Các gian hàng đã giới thiệu được những sản phẩm tốt tạo điều kiện phát triển, trao đổi hợp tác thúc đẩy sản xuất kinh doanh giữa các đơn vị.

Về hoạt động đổi mới nội dung: hoạt động của câu lạc bộ doanh nghiệp doanh nhân, câu lạc bộ thanh niên, ngày hội dành thời gian cho các câu lạc bộ trao đổi kinh nghiệm hoạt động và thống nhất những nội dung chương trình hoạt động trong thời gian tới nhằm nâng cao vai trò, thực sự là gia đình lớn thu hút các doanh nghiệp doanh nhân và thanh niên tham gia.

Tuy đạt được một số kết quả, ngày hội còn một số tồn tại thiếu sót như số lượng tham gia một số buổi trao đổi, giao lưu, tập huấn còn hạn chế, sự phối hợp trong điều hành thực hiện sự kiện”.

Tại Lễ bế mạc, ông Dương Minh Dũng – Chủ tịch CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam thay mặt HĐHD Việt Nam công bố các quyết định  khen thưởng cho nhân sự tiền nhiệm và về việc chuẩn y nhân sự Ban điều hành CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thời gian 3 ngày tuy không dài nhưng Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi. Ngày hội khép lại, các nội dung một cách trọn vẹn và để lại nhiều ý nghĩa trong lòng các đại biểu doanh nhân, khách mời và các bạn thanh niên.

Dương Phạm Ngọc – Dương Mão

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →