Những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn tại sân khấu Hoa Mai

Cùng với sân khấu Hoa Đào, sân khấu Hoa Mai cũng là sân chơi nghệ thuật tụ họp những tài năng Họ Dương tham gia biểu diễn thu hút đông đảo bà con đến thưởng thức nghệ thuật tại Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương năm 2023.

Tại đây bà con được thưởng thức những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp là những người con Họ Dương như: Dương Trường Giang, Dương Phi Hùng, Dương Quốc Hưng, Dương Út Lan, Dương Quang Tú, Dương Minh Ngọc, Dương Ngọc Ánh, Dương Hồ Giang, Dương Tiến, Dương Ngọc Quỳnh Nhi, Dương Bích Hạnh, Dương Thanh Nga… Biểu diễn tại Ngày hội của Dòng tộc, các nghệ sĩ đã cháy hết mình, dành tặng tới bà con những phần biểu diễn thăng hoa nhất.

Bên cạnh đó, tại sân khấu Hoa Mai còn có phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ dự thi của Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các tiết mục đa dạng gồm đồng diễn tốp múa, tốp ca, song ca, đơn ca, độc tấu nhạc cụ, nhảy hiện đại… đã mang đến cho bà con những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, nhận được nhiều sự cổ vũ của bà con.

Ngày mai Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các văn nghệ của Hội đồng Họ Dương các tỉnh thành phố. Cơ cấu giải thưởng gồm giải nhất hóa trang, giải nhì hóa trang, giải ba hóa trang, giải trang phục được nhiều người hâm mộ bình chọn qua Fanpage; giải đông diễn viên nhất và giải đông khán giả nhất đối với các tiết mục giao lưu, giải bình chọn trên App. Giải thưởng đi kèm gồm tiền, huy hiệu nghệ sĩ Họ Dương, cờ, quạt.

Ngày hội văn hóa mùa xuân họ Dương Việt Nam là sự kiện lớn nhất năm, được tổ chức thường niên, là dịp để con cháu họ Dương trên khắp đất nước Việt Nam được tụ họp, giao lưu, kết nối. Những tiết mục trên sân khấu Hoa Mai 2 ngày qua với những màn biểu diễn công phu do các nghệ sĩ Họ Dương Hội đồng Họ Dương các tỉnh biểu diễn đã đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của bà con trong Dòng tộc.

Dương Bảo

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →