Dấu ấn sản phẩm tại gian hàng trải nghiệm kinh doanh của thanh niên Họ Dương

Không chỉ mang đến đặc sản vùng miền, gian hàng trải nghiệm kinh doanh của các bạn thanh niên Họ Dương đại diện cho 6 khu vực trên car nước đã chứng minh sự sáng tạo khi tổ chức, bày bán những sản phẩm độc nhưng không lạ.

Tham gia Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương trong 3 ngày, 6 gian hàng của thanh niên Họ Dương 6 khu vực trên cả nước đã chuẩn bị những mặt hàng mang dấu ấn tuổi trẻ. Sự đầu tư cũng như những sản phẩm sáng tạo của các gian hàng đã thu hút đông đảo  bà con, mang đến điểm sáng đặc biệt cho ngày hội.

Cũng như nhiều gian hàng khác, Thanh niên Họ Dương khu vực Tây Bắc Bộ lựa chọn bày bán sản phẩm đặc sản vùng miền như thịt chua Phú Thọ, trâu sấy Hà Giang. Nắm bắt thế mạnh của khu vực, chị Dương Thị Diệu Linh cùng các thành viên đã lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu đạt chuẩn OCOP, mang đến chất lượng tốt nhất cho bà con trong họ.

“Lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu của vùng Tây Bắc vì chúng mình muốn quảng bá nét đẹp ẩm thực núi rừng đến bà con trong họ. Bên cạnh đó, Thanh niên Họ Dương khu vực Tây Bắc cũng sẵn sàng cho những người yêu thích ẩm thực trải nghiệm ăn thử để đưa ra đánh giá khách quan đối với món ăn truyền thống của chúng mình”, chị Linh chia sẻ.

Tạo dấu ấn riêng và thu hút nhiều bà con trong họ nhất phải kể đến gian hàng của Thanh niên Họ Dương khu vực Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ. Tại đây, các bạn thanh niên đã lựa chọn bán sản phẩm Tộc phục Họ Dương. Với màu vàng nổi bật cùng hoa văn tinh tế, nhiều bà con Họ Dương đã mua và diện ngay trong Hội Xuân để khẳng định tinh thần dòng họ

Chia sẻ về lý do lựa chọn sản phẩm không phải đặc trưng vùng miền, chị Dương Thị Hương Trang cho biết: “Bản thân mình và các thành viên luôn hướng đến cội nguồn và những gì tinh tuý nhất của dòng họ. Bên cạnh đó, thanh niên và người có tuổi Họ Dương đều có tinh thần rất cao, họ yêu thích sự đồng bộ nhất là trong ngày hội lớn như thế này. Ngay từ ngày đầu tiên chúng mình đã cháy hàng và hiện đang phải bổ sung liên tục”.

Các bạn thanh niên Khu vực Đông Bắc Bộ lại lựa chọn những sản phẩm đặc sản của quê hương mình như: Chè Thái Nguyên, dược liệu y học cổ truyền… để giới thiệu đến bà con. Các bạn muốn quảng bá đặc sản của quê hương tới bà con trong dòng họ.

Bên cạnh sự hứng thú của bà con trong họ với các sản phẩm mang tinh thần của giới trẻ, các thanh niên Họ Dương cũng nhiệt tình chia sẻ hành trình tổ chức gian hàng tại Ngày hội văn hóa mùa xuân, thể hiện sự tự hào với dòng họ.

Dương Thị Thảo Phương

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →