Trao tiền quyên góp giúp đỡ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn

Chiều ngày 7/1, anh Dương Văn Tùng, ở phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, đã đến trao số tiền gần 14 triệu đồng của các cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cho gia đình anh Nguyễn Văn Chính, ở thôn Bắc Yến, xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn, là chồng của một nạn nhân tử vong tai nạn giao thông tử vong xảy ra tại vòng xuyến, phường Hải Thượng vào sáng ngày 26/12/2023 vừa qua.

Anh Dương Văn Tùng trao tiền hỗ trợ gia đình

Gia đình anh Nguyễn Văn Chiến, có hoàn cảnh rất thương, mẹ thì bị bệnh hiểm nghèo, có 7 con nhỏ, trước mất mát đau thương của người vợ là chị Nguyễn Thị Thuý, anh Dương Văn Tùng đã kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đến ân cần thăm hỏi, động viên trao tặng số tiền cho gia đình trang trải cuộc sống. 

Các nhà hảo tâm chia buồn cùng gia đình

Đây là hoạt động hết sức kịp thời, thiết thực của các cá nhân, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia, cùng chung tay góp sức của mỗi tập thể, cá nhân trước những hoàn cảnh không may mắn, góp phần giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Được biết trong những năm qua, anh Dương Văn Tùng đã kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã cùng chung tay với chính quyền địa phương giúp đỡ nhiều gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Qua đó thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
Dương Tùng 

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →