Dương Văn Tuấn: Trưởng phòng pháp lý Công ty cổ phần đo đạc địa chính chi nhánh Quảng Xương

Ngày 7/1/2024. Công ty cổ phần đo đạc địa chính Thanh Hoá, chính thức khai trương chi nhánh huyện Quảng Xương.

Tham dự về phía Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, có ông Dương Văn Tứ – Uỷ viên HĐHD tỉnh Thanh Hoá – Chủ tịch HĐHD huyện Quảng Xương, ông Dương Thanh Hải – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương huyện Quảng Xương cùng các ông bà trong Hội đồng, câu lạc bộ thanh niên huyện Quảng Xương .

Buổi lễ khai trương văn phòng chi nhánh Quảng Xương

Công ty cổ phần Đo Đạc Địa Chính Thanh Hoá, trực thuộc tập đoàn #TNG#GROUP. TNG là một đơn vị luôn mang niềm tin và giá trị đối với quý khách hàng và đối tác, đồng nghiệp trong suốt 2 năm hoat động trên thị trường, thế mạnh được xây dựng trên nền tảng mong muốn nhu cầu cấp thiết của người dân để hiểu rõ về pháp lý và quy trình làm sổ đỏ, sổ Hồng hiện nay để phục vụ đúng nhu cầu mong muốn làm sổ Hồng của chính gia đình, doanh nghiệp mình.

Công ty cổ phần đo đạc địa chính Thanh Hóa, chi nhánh huyện Quảng Xương khai trương, anh Dương Văn Tuấn chính thức bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng

Công ty cổ phần đo đạc địa chính Thanh Hóa ra đời đã thúc đẩy quá trình cấp thiết của bà con nhân dân, doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác chuyên nghiệp. Bằng chính kiến thức bài bản chuyên sâu của sự đào tạo và thực hành thực tế của PGĐ – Trưởng phòng pháp lý – Thạc sỹ- Kỹ sư đo đạc Nguyễn Văn Nghĩa với kiến thức và kinh ngiệm công tácvề tài nguyên và đất đai nhận định pháp lý chính xác nhanh chóngnhất, giải quyết mọi vấn đề vướng mắc của bà con .Cùng với sựđiều hành của Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Tâm và cách làm việcuy tín nhanh chóng chính xác của tất cả các Trưởng Phòng – Cán bộ pháp lý trong chuỗi hệ thống chắc chắn sẽ làm hài lòng và nhậnđươc khi quý vị đến với đo đạc địa chính Thanh Hóa.

Hội đồng Họ Dương huyện Quảng Xương tặng hoa chúc mừng

Ngày 7/1/2024 vừa qua. Công ty mở cơ sở 3 trực thuộc chuỗi văn phòng làm việc chính thức của TNG – Công ty cổ phần đo đạc địa chínhThanh Hóa tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Đại diện pháp lý là Trưởng phòng Dương Văn Tuấn, thành viên trong CLB Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Tỉnh Thanh Hóa. Anh DươngVăn Tuấn cùng ban lãnh đạo công ty chính thức cắt băng khánh thành chi nhánh tại Số 85, tỉnh lộ 511, Cổng chào Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. Đánh dấu sự phát triển và mở rộnghoạt động của công ty hướng đến mục tiêu hỗ trợ tư vấn pháp lý vàđo đạc địa chính khắp hết 27 các Thành Phố, Huyện toàn tỉnh Thanh Hóa.

Hội đồng Họ Dương xã Tiên Trang chúc mừng khai trương

Với năng lực của một nhà lãnh đạo, sự nhạy bén trong kinh doanh, am hiểu và có kiến thức chuyên sâu về pháp lý anh Tuấn chobiết “ Công ty cổ phần đo đạc địa chính Thanh Hóa nỗ lực phấn đấuphát triển bền vững uy tín trao giá trị lớn nhất, tốt nhất, để chi nhánh Quảng Xương với sự điều hành, dẫn dắt của anh Dương Văn Tuấn nói riêng và chuỗi hệ thống đo đạc địa chính Thanh Hóa nói chungtrở thành địa chỉ hàng đầu về đo đạc và nghiên cứu kỹ thuật, pháp lý an toàn chính xác trong lĩnh vực làm sổ đỏ trọn gói uy tín giá trịnhất tại Thanh Hóa. Cũng như trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh vàquản lý bất động sản Thanh Hóa. TNG sẽ là nơi khách hàng trao gửiniềm tin và nhận giá trị trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiếnhết mình, gắn bó và cộng tác được hưởng nhiều lợi ích, chế độ phúc lợi tại Thanh Hóa’’.

Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương huyện Quảng Xương tặng hoa chúc mừng khai trương

Anh Tuấn và công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị khách quý, quý vị đại biểu, Hội đồng họ Dương các cấp, CLB TNHD các cấp cùng các thành viên khách mời trong và ngoài tỉnh đã đến chúc mừng. Góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của buổi lễ khai trương.

Thay mặt cho Ban truyền thông Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, chúc anh Dương Văn Tuấn và quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Dương Huệ

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →