Thanh niên Họ Dương Thanh Hóa giành giải nhì bóng đá nam khu vực ĐBSH & DHBB

Tiếp nối thành công của 2 Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam được tổ chức năm 2018 tại Quảng Ninh và 2019 tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự thành công của Trại hè 06 khu vực đã được tổ chức tại các khu vực trên cả nước, sáng 30/7 tại Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương 1 tại huyện Ba Vì, TP. Hà Nội đã diễn ra  lễ khai mạc Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam Khu vực Đồng bằng Sông Hồng và Duyên hải Bắc bộ.

Trong 2 ngày vừa qua 30 và 31/7/2022. Thanh niên Họ Dương tỉnh Thanh Hóa, tham dự trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam khu vực Đồng bằng sông hồng và Duyên hải Bắc Bộ trong các chuỗi chương trình, đội bóng đá Thanh niên Họ Dương tỉnh Thanh Hóa đã bốc thăm và tham gia giao hữu bóng đá nam cùng 11 tỉnh trong khu vực (như Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Hà Nội, Sơn La, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên)

Các đội bóng chụp hình lưu niệm

Anh Dương Văn Tùng – Phó chủ tịch CLB TNHD tỉnh, động viên cầu thủ trước khi giao hữu

Kết quả như sau.

– Thanh niên Thanh Hóa 3 – 0 Liên Quân (Tổng hợp Thanh niên)

– Thanh niên Thanh Hóa 3 – 1 Thanh niên Nam Định

– Thanh niên Thanh Hóa 1 – 3 Thanh niên Hà Tĩnh

Giao hữu bóng đá lần này không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích mà là cơ hội để thanh niên Họ Dương giao lưu, học hỏi và tăng tính đoàn kết, kết nối thanh niên giữa Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương các tỉnh trong khu vực.

Hình ảnh cầu thủ trong trận đấu.

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →