Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ phường Hải Hoà

Ngày 26/7/2022. Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, do chị Dương Thị Hợp – Ủy viên – Trưởng ban Khuyến học Câu lạc bộ làm trưởng đoàn đã đến tri ân, thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách có công cách mạng và tri ân, dâng hương các gia đình liệt sĩ tại phường Hải Hoà. Tham gia cùng đoàn có anh Dương Văn Tùng – Chủ tịch Câu lạc bộ và các thành viên trong đoàn.

Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn thăm và tặng quà thương bệnh binh Dương Thị Trình
Dâng hương tri ân TNXP Dương Thị Râm
Dâng hương tri ân liệt sĩ Dương Công Tu

Đoàn đã đến thăm tặng quà tri ân, dâng hương tới 5 gia đình, trong đó có 1 liệt sĩ, 1 thương binh bệnh binh, 3 thanh niên xung phong. Tại mỗi gia đình, đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các bác thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân, Dòng tộc phát triển kinh tế, tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng xã, phường, ngày càng phát triển.

Thăm và tặng quà TNXP Dương Thị Quạch
Thăm và tặng quà TNXP Dương Thị Rạng

Bà Dương Thị Rạng, thanh niên xung phong, rất xúc động cảm ơn tới thế hệ thanh niên Họ Dương đã đến thăm và động viên tới những người có công cách mạng, mong rằng hoạt động thanh niên ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn. Đồng thời đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Bà Rạng cũng hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của Dòng tộc, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →