Ông Dương Công Phòng: Người tận tâm với công tác Dòng tộc

Nhắc đến ông Dương Công Phòng ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, bà con Họ Dương nơi đây đều có chung nhận xét, đó là một người hiền lành, hòa đồng với mọi người, hết lòng với công tác Dòng tộc và luôn quan tâm đến phong trào Thanh niên Họ Dương. Ông Dương Công Phòng, sinh năm 1950 hiện là Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Ông Dương Công Phòng tại buổi tổng kết công tác thanh niên thị xã Nghi Sơn

Đầu năm 2018, khi Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn đi vào hoạt động, ông Dương Công Phòng là một trong những người tiên phong cùng với Ban liên lạc Họ Dương thị xã Nghi Sơn rất nhiệt tình, tận tâm tham gia công tác kết nối xây dựng Dòng tộc ở địa phương. Khi Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn thành lập vào giữa năm 2018, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn, ông Phòng luôn sắp xếp thời gian, tranh thủ đi vận động kết nối Dòng tộc và thực hiện các chế độ chính sách cho bà con, học sinh, sinh viên Họ Dương ở địa phương mình phụ trách.

Ông Dương Công Phòng trao quà vinh danh khuyến học khuyến tài cho học sinh đỗ đại học

Không chỉ tận tâm với công tác Dòng tộc, ông Phòng còn ủng hộ, hỗ trợ kinh phí để Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn nói riêng và Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá nói chung giúp đỡ thêm cho bà con và học sinh Họ Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Dương Công Phòng trao quà đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ông Dương Công Phòng chia sẻ: Tôi mong rằng mình luôn có sức khoẻ để tham gia nhiều hoạt động hơn nữa công tác Dòng tộc, cùng các thành viên Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn xây dựng Họ Dương ngày càng vững mạnh”.

Ông Dương Công Phòng (thứ 2 từ trái sang) tham dự lễ khánh thành từ đường Họ Dương Công

Trong các hoạt động chung cũng như các Hội nghị Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hóa, thị xã Nghi Sơn, ông Dương Công Phòng cũng luôn đưa ra những đóng góp thẳng thắn, mang tính xây dựng để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với tấm lòng luôn hướng thiện, tâm huyết, tận tâm với Dòng tộc, ông Dương Công Phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá giao phó. Ông Dương Công Phòng là tấm gương trong công tác kết nối xây dựng Dòng tộc ở thị xã Nghi Sơn, góp phần xây dựng Họ Dương thị xã Nghi Sơn và tỉnh Thanh Hoá ngày càng phát triển.                                                                

Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →