Thư kêu gọi bà con Họ Dương về việc tài trợ, ủng hộ, thăm và tặng quà ngày thương binh liệt sĩ và nạn nhân chất độc da cam năm 2022.

Thăm và tặng quà đến cá nhân gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, người có công cách mạng, mẹ Việt Nam Anh Hùng. (27/7/1947 – 27/7/2022)

Thăm và tặng qùa đến cá nhân gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin nhân dịp kỷ niệm 61 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2022)

Hiện nay dòng tộc Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, các thế hệ ông cha, các cô Thanh niên xung phong là thế hệ thứ nhất chịu ảnh hưởng trực tiếp nạn nhân chất độc da cam, hiện nay tuổi cao sức khỏe yếu, phần lớn gia đình kinh tế khó khăn, bản thân lại mang các di chứng của chất độc da cam/dioxin. Nỗi đau chất chồng hơn khi chất độc da cam/dioxin phơi nhiễm sang đời con cháu (thế hệ thứ hai) Mặc dù đã được Đảng và nhà nước, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm quan tâm. Trong đó có các thế Họ Dương nhiều người đã chết, nhiều người hàng ngày, hàng giờ đang phải vật lộn với bệnh tật, dày vò với di chứng tàn khốc của chất độc da cam, thế hệ ông cha, cô thanh niên xung phong, thanh niên Họ Dương, không thể đứng lên đôi chân của mình, để lao động, học tập, nhiều phụ nữ Họ Dương không được hưởng hạnh phúc làm mẹ mà con rơi vào tuyệt vọng khi sinh ra khi sinh ra những đứa con dị dạng, dị tật …, họ rất cần sự quan tâm chia sẻ của các thế hệ Thanh niên Họ Dương

Với tinh thần đoàn kết, nghĩa tình trách nhiệm vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Tiếp tục khơi dậy truyền thống tốt đẹp của thế hệ Thanh Niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn nói riêng, Họ Dương nói chung “Uống nước nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân, “Lá lành đùm lá rách” Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn tổ chức thăm, hỏi động viên đến các nạn nhân cá nhân, gia đình chịu ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin. Để tạo nguồn lực chăm lo, giúp đỡ cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin có cuộc sống ngày càng ổn định, hoà nhập với cộng đồng xã hội. 

Tháng 7, cả nước hướng về ngày Thương binh – Liệt sĩ, với lòng biết ơn lớp lớp cha anh đã hy sinh xương máu, để đất nước có được sắc xanh hoà bình hôm nay. Hơn ai hết những thế hệ Thanh niên Họ Dương hôm nay cần phải biết trân quý giá trị của hoà bình, độc lập dân tộc đánh đổi bởi máu xương bao thế hệ cha ông qua những cuộc chiến chinh giữ nước, với những hành động cụ thể để tưởng nhớ tri ân những anh hùng liệt sĩ, nhưng thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng, hy sinh vì dân vì nước. 

Thay mặt Ban Thanh niên Họ Dương tỉnh Thanh Hoá. Xin kêu gọi tài trợ ủng hộ, thăm và tặng quà ngày thương binh liệt sĩ và nạn nhân chất độc da cam năm 2022. 

Thông tin ủng hộ thông qua địa chỉ: 

1: Văn Phòng HĐHD tỉnh Thanh Hoá 

2: Văn Phòng Ban TNHD Thanh Hoá

3: Văn Phòng Ban TNHD thị xã Nghi Sơn. 

4: Thông tin tài khoản

– Ngân Hàng MB Quân Đội 

– STK: 29966777888999

– Chủ tài khoản: Dương Văn Tùng 

Ủy viên BTV HĐHD thị xã Nghi Sơn – Chủ tịch CLB Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. 

5: Chịu trách nhiệm cổng thông tin điện tử: https://hoduongthanhhoa.vn/ Danh sách ủng hộ trong quá trình thực hiện sẽ cập nhập liên tục trên cổng điện tử.

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →