Khai mạc Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân họ Dương Việt Nam 2022

Đến dự Lễ khai mạc có bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc VCCI chi nhánh Vũng Tàu, ông Trần Ngọc Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Long Biên, ông Huỳnh Ngọc Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng cổ phần Bưu điện Liên Việt – Tổng thư ký Hiệp hội Mắc ca, ông Nguyễn Phương Lam – Giám đốc Chi nhánh VCCI tại thành phố Cần Thơ, Hoàng Quốc Huy -Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Hoàng (Huỳnh) Việt Nam, ông Hồ Hoàng Bảo Vinh – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Hồ Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Hội đồng Họ Dương Việt Nam có ông Dương Công Minh – Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, các thành viên Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 doanh nghiệp doanh nhân Họ Dương, đại diện cho hàng nghìn doanh nghiệp doanh nhân Họ Dương Việt Nam.

Với thông điệp “Kiên định, Sáng tạo Phát triển bền vững”, Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sự liên kết, giao lưu, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp, doanh nhân là người Họ Dương với nhau và với các doanh nghiệp doanh nhân trên cả nước.

Đây cũng là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của những người con Họ Dương đầy năng lượng, tinh thần sáng tạo và khát khao khởi nghiệp, là cơ hội tìm kiếm các ý tưởng cũng như thúc đẩy mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Họ Dương, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Họ Dương ngày càng phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu khai mạc Ngay hội

Phát biểu khai mạc Ngày hội, ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam nhấn mạnh: “Các doanh nghiệp Họ Dương đã và đang ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt, tiên phong trong việc xây dựng và phát triển Dòng tộc nói riêng, đất nước nói chung. Nhiều doanh nhân đã thể hiện rõ phẩm chất, bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam hiện đại, luôn năng động, sáng tạo, chủ động hội nhập, khẳng định vị thế, đảm bảo kinh doanh ổn định, phát triển; đồng thời, luôn có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tích cực tham gia vào các chương trình an sinh xã hội”. Ông Dương Công Minh gửi gắm tới các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương: “Tôi hy vọng rằng, trong thời gian tại Ngày hội này, các doanh nghiệp và doanh nhân Họ Dương  hãy tận dụng hết các cơ hội để liên kết, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm quản trị và động viên nhau trên bước đường tiếp theo. Đặc biệt tại Diễn đàn doanh nhân Việt Nam với chủ đề: Kiên định, sáng tạo, phát triển bền vững, sẽ có rất nhiều thông điệp quan trọng được chia sẻ từ các diễn giả hàng đầu Việt Nam, là những doanh nhân kỳ cựu và thành đạt. Chúng ta phải chủ động nắm bắt, trao đổi, phản biện để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này”.

Bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc VCCI Chi nhánh Vũng Tàu phát biểu chúc mừng đại hội

Thay mặt các đại biểu, bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc VCCI Vũng Tàu đã chúc mừng Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Việt Nam. Bà Vũ Thị Thu Hà nhấn mạnh “Với tinh thần kiên định, sáng tạo, phát triển bền vững”, tôi ton rằng các doanh nghiệp Việt nam sẽ nhất định sẽ vượt qua được sóng gió, diễn biến khó lường của nền kinh tế”. Bà Vũ Thị Thu Hà cho rằng, những khó khăn thách thức vừa qua giúp các doanh nghiệp có nhiều bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình đổi mới và phát triển.

Bà Vũ Thị Thu Hà tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Ngay sau lễ khai mạc, hàng loạt các hoạt động, sự kiện thiết thực, ý nghĩa diễn ra liên tục trong 2 ngày 8 và 9/10 như: Khóa đào tạo “Quản trị các Doanh nghiệp Dương Gia”; Đào tạo Quản trị chiến lược; Kết nối đầu tư, giới thiệu các dự án “Những ngôi sao nhỏ Họ Dương”; Đêm Gala “Nồng cháy đam mê”; Cà phê doanh nhân họ Dương: Chuỗi mắc ca, Nắm bắt cơ hội, tiếp cận nguồn tín dụng ưu đãi, Chuỗi bò thịt; Diễn đàn Doanh nhân Việt Nam “Kiên định, Sáng tạo, Phát triển bền vững”… và các chương trình giao lưu thể thao, văn hóa nghệ thuật…

Ban Truyền thông – Sự kiện

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →