Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Thanh Hoá tham gia ngày chủ nhật Đỏ

Sáng 25/12/2022, Tại Trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ lần thứ XV, năm 2023 với chủ đề: “Hiến máu cứu người  Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Đến hưởng ứng, trực tiếp tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hoá có sự tham gia đông đảo, sinh viên, thanh niên Họ Dương thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá.

Với thông điệp “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”. Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu.

Thanh niên Họ Dương tham gia hiến máu

Nhân dịp này, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa nhân đạo cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện, các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Thanh Hoá, đã tích cực tham gia hiến máu, hỗ trợ công tác tổ chức chương trình.

Tại ngày hội chủ nhật đỏ Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Thanh Hoá đã có hơn 30 thanh niên tham gia hiến máu lần này. Đây cũng là dịp để thanh niên Họ Dương thành phố Thanh Hoá kết nối với lan tỏa đến Thanh niên Họ Dương trên toàn tỉnh, để cùng tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động nhân đạo ý nghĩa, xây dựng tình đoàn kết thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →