Lời cảm ơn về việc tang lễ bà Nguyễn Thị Hải

Lời cảm ơn của gia đình về việc tang lễ bà Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1954, quê quán: phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Do Vợ, Mẹ, Bà chúng tôi gặp bệnh hiểm nghèo đã được con cháu anh nội ngoại và các giáo sư bác sĩ bệnh viện tận tình tư vấn chăm sóc cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Đây là một nổi đau to lớn đó là sự ra đi Vĩnh viễn của người Vợ, Mẹ, Bà của chúng tôi “Người bà của các cháu thân yêu mà các con các cháu hằng kính yêu mẹ, kính yêu bà mẹ sinh thành đã đã hy sinh cả cuộc đời mình để tạo hóa cho chúng con nên vóc nên hình và có được sự nghiệp như ngày hôm nay“

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:

Các cấp chính quyền phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, công an phường Hải Thượng, Ban công tác Mặt trận cùng nhân dân tổ dân phố Liên Hải.

Các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, đối tác.

Các gia đình thông gia, ông bà, cô bác, anh chị em, thân bằng quyến thuộc, bạn bè thân hữu gần xa, bà con dân phố, cùng anh em họ hàng nội tộc Họ Dương, đã quan tâm thăm hỏi, chia buồn, phúng viếng, gửi vòng hoa và đưa tiễn linh cữu của Vợ, Mẹ, Bà chúng tôi là bà Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1954, quê quán: Tổ Dân Phố Liên Hải, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bà: Nguyễn Thị Hải 

– Là vợ ông: Dương Công Phòng – Ủy viên Hội Đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá – Chủ tịch Hội Đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn.

– Là mẹ: Dương Công Hậu – Phó chủ tịch CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp Họ Dương thị xã Nghi Sơn

– Là mẹ: Dương Thị Hợp – Ủy viên Ban chấp hành – Trưởng ban khuyến học CLB Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn.

Tạ thế ngày 17 tháng 12 năm 2022 (tức ngày 24 tháng 11 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 69 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa trang  xác gộc Quê nhà, phường Hải Thượng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình kính mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Tang gia đồng cảm tạ

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →