Khuyến học khuyến tài

Trao quà cựu TNXP Dương Thị Minh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2024), sáng 5/7, Hội Cựu TNXP tỉnh phối hợp với Tập đoàn các công ty CP Xây lắp Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức thăm, tặng quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Tham dự cùng đoàn có ông Dương Nhật Thành – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá.

Trao quà cựu TNXP Dương Thị Minh (phường Thiệu Dương)

Đoàn đã đến thăm và trao những phần quà thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc cựu TNXP Dương Thị Minh có hoàn cảnh khó khăn và 6 cựu TNXP: Nguyễn Thị Bình (phường Thiệu Dương); Dương Thị Minh (phường Thiệu Dương); Lê Thị Dậu (phường Tào Xuyên); Tào Thị Mạnh (phường Tào Xuyên); Nguyễn Thị Phúc (phường Long Anh); Tào Thị Lý (phường Long Anh). Mỗi suất quà gồm 3 triệu đồng tiền mặt và hiện vật.

Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã động viên, thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của các cựu TNXP. Đây là việc làm ý nghĩa nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP của Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn các công ty CP Xây lắp Điện lực Thanh Hóa, nhằm tri ân những cống hiến của các cựu TNXP trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Dương Tùng – Theo Báo Thanh Hoá