Người phụ nữ mang đến thương hiệu cần tây thành công từ kinh doanh sản phẩm làm đẹp

Đó là chị Dương Thị Minh Huyền – Ủy viên Quỹ Thanh niên Họ Dương Nghi Sơn – Thành viên câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. 

Sinh ra từ mảnh đất xứ Thanh cằn cỗi, cuộc đời trải qua nhiều khó khăn, vất vả, thăng trầm, chị Dương Thị Minh Huyền luôn khát vọng vươn lên để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Nhạy bén, bản lĩnh, chị Huyền đã khởi nghiệp thành công với sản phẩm chăm sóc sức khỏe nguồn gốc tự nhiên. Đó là sản phẩm nước ép cần tây.

Người phụ nữ mang đến thương hiệu cần tây thành công từ kinh doanh sản phẩm làm đẹp

Chị Dương Thị Minh Huyền trong một lần nói chuyện về sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm về việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên chị Dương Thị Minh Huyền nhận thấy đây là xu hướng phát triển tất yếu nên đã hướng kinh doanh theo lĩnh vực này.

Năm 2019, khi nước ép cần tây dần trở nên phổ biến và thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới, chị Huyền nhận định đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiềm năng. Trên thị trường lại chưa có sản phẩm tương tự cạnh tranh nên đã Chị tập trung tâm huyết, trí lực của mình cho việc phát triển sản phẩm này. Sản phẩm của chị Huyền nhanh chóng được thị trường đón nhận, nhiều khách hàng ủng hộ.

Với thương hiệu Green Beauty, sản phẩm tinh chất nước ép cần tây có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại dùng được cho mọi lứa tuổi. Đến nay sản phẩm của chị đã được thị trường đón nhận thông qua các cửa hàng, hệ thống nhà phân phối, các sự kiện hội họp. Không những thế, sản phẩm còn được một số thị trường khó tính như: Trung Quốc, Đài Loan, Dubai,… chấp nhận và dự định tiến vào thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới.

Người phụ nữ mang đến thương hiệu cần tây thành công từ kinh doanh sản phẩm làm đẹp
Giới thiệu sản phẩm cần tây tặng các nhà sư

Không chỉ nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp của bản thân chị Dương Thị Minh Huyền còn luôn quan tâm đến sự phát triển cộng đồng phát triển bền vững. Với tâm niệm, “Trả lại những gì đã may mắn nhận được từ xã hội và cuộc sống” chị luôn tích cực tham gia các hoạt động nhằm góp phần hình thành môi trường thuận lợi cho sự ra đời và phát triển truyền cảm hứng khởi nghiệp, trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm cho giới trẻ.

Đến nay chị Huyền đã xây dựng được một hệ thống các nhà phân phối gồm nhiều chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho nhiều người. Hệ thống phân phối các sản phẩm của chị đã và đang đem lại một nguồn công việc lớn và ổn định, tạo thêm thu nhập, giúp thay đổi cuộc sống cho nhiều người từ nông dân, mẹ bỉm sữa, công nhân đến văn phòng, giáo viên.

¥

Với sự nghiệp đầy triển vọng, chị Dương Thị Minh Huyền là một minh chứng điển hình cho thế hệ trẻ ngày nay những người luôn không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo tạo nên những thành tựu đáng tự hào, khẳng định bản lĩnh của giới trẻ, góp sức mình vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Phong trào uống nước ép cần tây rộ lên từ năm 2019, được nhiều người nổi tiếng trên thế giới trải nghiệm, trong đó Việt Nam, nhiều người cũng bắt kịp “xu hướng” uống nước cần tây để hỗ trợ làm đẹp da, giảm bớt mỡ thừa và chăm sóc sức khỏe. Cần tây trở thành thức uống được nhiều người quan tâm. Đối với chị Dương Thị Minh Huyền sinh năm 1994 ở xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá là hộ gia đình đầu tiên kinh doanh cần Tây.

Dương Tùng 

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →