Hội đồng Họ Dương liên phường Hải Hoà – Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn trao quà khuyến học năm 2022

Tối ngày 22/1/2023, tại nhà thờ từ đường Họ Dương Công, Hội đồng Họ Dương liên phường Hải Hoà – Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, tổ chức trao quà khuyến học cho các cháu học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong năm học 2022 và đỗ đại học.

Đến tham dự buổi lễ, có ông Dương Công Thụ – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương liên phường Hải Hoà – Nguyên Bình, ông Dương Mạnh Hùng – Ủy viên Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương liên phường Hải Hoà – Nguyên Bình, cùng bà con Họ Dương và các cháu.

Năm 2022 phường Hải Hoà – Nguyên Bình có 15 cháu là học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và đậu đại học nhận quà khuyến học từ quỹ Hội đồng Họ Dương liên phường Hải Hoà – Nguyên Bình. Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái, để tiếp sức cho các em đến trường, khích lệ các cháu, qua đó góp phần hỗ trợ, động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Khen thưởng, biểu dương và trao quà khuyến học đã và đang trở thành nét đẹp văn hóa của dòng họ. Trong mỗi gia đình, việc khen thưởng, động viên tinh thần học tập của con, cháu cũng được mỗi thành viên thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Đó có thể là chút tiền ông bà dành dụm để cháu mua sách vở đầu năm học mới, đó có thể là quyển sách hay, món đồ chơi bổ ích cho con trẻ khi chăm ngoan học giỏi. Cùng với sự quan tâm, chăm sóc, những món quà dù nhỏ cũng góp phần tạo động lực, niềm vui cho mỗi em học sinh bước vào năm học mới.

Tại buổi lễ, nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ông Dương Công Thụ, thay mặt Hội đồng Họ Dương liên phường Hải Hoà – Nguyên Bình đã gửi lời chúc đến các cháu cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chăm ngoan học giỏi.

Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →