Giao hữu bóng đá CLB Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn và Đội bóng lẩu nướng Huy Linh

Tối ngày 15/4/2023 tại sân bóng đá V7 phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa,  đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng đến từ CLB Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn và đội bóng đá lẩu nướng Huy Linh. Đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, kết nối các thành viên trong câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá và rể, cháu ngoại Họ Dương cũng như là giao lưu giữa các dòng họ và các đội bóng trên địa bàn thị xã.

CLB Thanh niên Họ Dương với đồng phục đỏ

Mặc dù buổi giao lưu diễn ra vào buổi tối bất lợi về thời tiết nhưng trận bóng vẫn diễn ra diễn ra hết sức sôi động và lôi cuốn người xem, các cầu thủ của hai đội đã có sự chuyền bóng phối hợp nhịp nhàng và ăn ý. Suốt 65 phút, trận giao hữu đã có những giây phút khiến các cổ động viên đến từ hai đội không khỏi hồi hộp và mong chờ vào những màn ghi bàn của các cầu thủ hai đội. Mặc dù đội bóng lẩu nướng Huy Linh đã cố gắng hết sức tìm cơ hội dẫn bóng vào lưới nhưng có vẻ may mắn chưa thực sự đến với các cầu thủ. Trận bóng kết thúc với kết quả chung cuộc đội bóng Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn thắng với tỉ số 4 – 2.

Các cầu thủ thanh niên, rể, cháu ngoại Họ Dương

Đây là lần đầu tiên CLB Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn tổ chức trận bóng giao hữu, hy vọng thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều trận giao hữu với các CLB bóng đá và dòng họ bạn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn nhằm siết chặt hơn sợi dây liên kết giữa các đội bóng và dòng họ trên địa bàn thị xã Nghi Sơn. Trận đấu kết thúc trong không khí đoàn kết, vui vẻ, an toàn.

                                            Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →