Dương Đình Phương: Gương Thanh niên công an nhân dân học tập thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy

Là một Đoàn viên trẻ thuộc Chi đoàn Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Điện Biên, Trung úy Dương Đình Phương đã có nhiều nỗ lực phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Với những thành tích đạt được trong quá trình công tác, mới đây Trung úy Phương vinh dự là một trong số 45 cán bộ công an được Công an tỉnh Điện Biên tuyên dương “Điển hình tiên tiến trong phong trào thanh niên công an nhân dân học tập thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy giai đoạn 2019 – 2023”.

Trung uý Dương Đình Phương nhận bằng khen Công an tỉnh Điện Biên

Sinh ra và lớn lên từ một vùng quê tại xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, năm 2019, sau khi tốt nghiệp Học viện Chính trị công an nhân dân, trung uý Dương Đình Phương đón nhận nhiệm vụ tại công an huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên). Với ước mơ, hoài bão, lòng nhiệt thành của tuổi trẻ và tinh thần trách nhiệm trung uý Dương Đình Phương đã nỗ lực phấn đấu trong tất cả các nhiệm vụ được giao. Với việc vận tận dụng những kiến thức học tại trường, cũng như kinh nghiệm thực tế, trung uý Dương Đình Phương đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác thể dục, thể thao, các phong trào, các cuộc thi viết do Công an tỉnh Điện Biên tổ chức.

Trung uý Dương Đình Phương nhận bằng khen Bộ công an

Trong vai trò là một cán bộ tham mưu chiến đấu, trung uý Dương Đình Phương luôn nỗ lực  làm tốt công tác tham mưu, các nhiệm vụ được lãnh đạo, cấp trên giao phó, nhận được nhiều sự tín nhiệm. Năm 2020 và 2021 trung uý Dương Đình Phương đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và đạt giải cuộc thi tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen.

Trung uý Dương Đình Phương tặng quà cho các em nhỏ vùng cao

Năm 2022 trung uý Dương Đình Phương đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” từ năm 2020 đến năm 2021, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội và được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen. Bên cạnh đó, trung uý Dương Đình Phương cũng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện như hiến máu, giúp đỡ các em nhỏ ở điểm trường vùng cao.

Trung uý Dương Đình Phương hiến máu tình nguyện

Sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì nhân dân phục vụ của trung uý Dương Đình Phương sẽ là ngọn lửa tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ Công an vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng là tấm gương sáng cho con em Họ Dương học tập và noi theo

                                                  Dương Huệ

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →