CLB Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá đoàn kết, phát triển kết nối hội viên

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, ngày càng lớn mạnh, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Câu lạc bộ là cầu nối giúp các hội viên hợp tác sản xuất, kinh doanh, ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp cho kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hoá và phát triển Dòng tộc Họ Dương tỉnh Thanh Hoá.

Tọa đàm giao lưu gặp mặt Câu lạc bộ

Đến tháng 9/2023 Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá đã có trên 30 thành viên Họ Dương là chủ của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá tham gia câu lạc bộ, các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như, thương mại, dịch vụ, may mặc, điện lạnh, hải sản, và nhiều ngành nghề khác.

Thành viên câu lạc bộ tham dự Ngày hội

Ông Dương Bá Quang – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá cho biết, các thành viên trong Câu lạc bộ  không chỉ chia sẻ, hỗ trợ nhau về kinh tế, kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý, mà còn cùng hợp tác kinh doanh, ưu tiên sử dụng sản phẩm và kết nối chéo khách hàng cho nhau. Qua đó, góp phần xây dựng mạng lưới khách hàng cho hội viên, tạo sự đoàn kết, gắn bó để câu lạc bộ phát triển bền vững và đẩy mạnh xây dựng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá.

Thành viên câu lạc bộ tham dự Ngày hội

Câu lạc bộ thường tổ chức gặp mặt, hội nghị duy trì sinh hoạt định kỳ với nhiều nội dung, tuyên truyền chính sách, pháp luật và những quy định liên quan đến thuế, vay vốn tín dụng, hoạt động của doanh nghiệp và Câu lạc bộ chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ hội viên mở rộng sản xuất, kinh doanh.

Anh Dương Công Hậu – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Điện nước Nghi Sơn chia sẻ. Từ khi tham gia câu lạc bộ đến nay, chúng tôi được kết nối với nhiều anh chị em doanh nhân khác để có nhiều cơ hội hợp tác, giúp nhau tìm hiểu các quy định của pháp luật, học hỏi kiến thức về kinh doanh và mở rộng thị trường, khách hàng, cùng nhau xây dựng Câu lạc bộ và Dòng tộc Họ Dương.

Thành viên câu lạc bộ tham dự Ngày hội

Những hoạt động đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp hội viên. Đến nay, các doanh nghiệp Họ Dương tỉnh Thanh Hoá đã tạo việc làm ổn định cho hơn 2.500 lao động với thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng. Trong đó, có nhiều lao động là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, 100% doanh nghiệp thành viên thực hiện tốt các quy định về sử dụng lao động, nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước và tạo công ăn việc làm cho thành viên Họ Dương trên địa bàn tỉnh.

Doanh nghiệp nước mắm Tác Huy, Dương Văn Tác – hội viên câu lạc bộ tham gia Ngày hội

Không chỉ giúp nhau làm kinh tế và phát triển Dòng tộc, các thành viên CLB Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, còn tích cực trong hoạt động đảm bảo an sinh xã hội người Họ Dương và không phải Họ Dương, các thành viên câu lạc bộ đã tham gia nhiều chương trình như ủng hộ người nghèo, ủng hộ đồng bào những nơi chịu ảnh hưởng của thiên tai, tham gia các chương trình khuyến học, khuyến tài và hỗ trợ ủng hộ các chương trình phát động Họ Dương Việt Nam và Họ Dương tỉnh Thanh Hoá cùng phát triển xây dựng Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương tỉnh Thanh Hoá.

Doanh nghiệp Công ty nhà máy ngói Dương Văn Quân, hội viên câu lạc bộ tham gia Ngày hội

Ông Dương Văn Thắng – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá cho biết, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá đã và đang cho thấy sự chủ động trong việc kết nối, tăng cường hợp tác và thu hút hội viên. Thời gian tới mong câu lạc bộ sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các thành viên hội viên câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá tiếp xúc, giao lưu, kết hợp với nhiều doanh nghiệp khác của câu lạc bộ để tìm kiếm cơ hội, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho các hội viên và xây dựng Họ Dương vững mạnh phát triển.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, trao giấy khen các thành viên câu lạc bộ

Anh Dương Đình Thắng – Phó Chủ tịch thường trực Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá cho biết, mong muốn rằng trong thời gian tới kết nối được nhiều các Doanh nghiệp Họ Dương tham gia vào câu lạc bộ nhiều hơn, để cùng xây dựng phát triển kinh tế và đẩy mạnh phong trào câu lạc bộ góp phần thúc đẩy giao thương và phát triển xây dựng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá ngày càng vững mạnh.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, trong những năm qua, nhiều thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, đã được nhận bằng khen, giấy khen của Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá. Nhờ những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, câu lạc bộ luôn thu hút Doanh nghiệp Họ Dương tham gia câu lạc bộ. Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tăng cường vận động, kết nạp hội viên đến từ tất cả các huyện, thành phố để mở rộng “sân chơi” cho các doanh nhân Họ Dương trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, cùng xây dựng phát triển câu lạc bộ và Dòng tộc Họ Dương tỉnh Thanh Hoá.

                                                           Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →