Anh Dương Quốc Huy: Người tận tâm với kết nối thanh niên và công tác khuyến học

Nhắc đến anh Dương Quốc Huy, sinh năm 1985 ở tổ dân phố Liên Sơn, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, bà con Họ Dương nơi đây có chung nhận xét là nhiệt tình, trách nhiệm, gần gũi, tận tâm kết nối xây dựng thanh niên và công tác khuyến học.

Anh Dương Quốc Huy cùng thành viên Câu lạc bộ thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Anh Dương Quốc Huy hiện là Ủy viên Ban chấp hành – Phó trưởng Ban Khuyến học Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, trong thời gian anh đảm nhiệm công tác khuyến học anh Dương Quốc Huy cùng Ban khuyến học câu lạc bộ nói riêng, tập thể câu lạc bộ nói chung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chương trình hoạt động câu lạc bộ đề ra, nổi bật như “Chương trình em nuôi học sinh đến trường, Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, thăm và dâng hương các gia đình nạn nhân chất độc da cam và ngày thương binh liệt sĩ ….”. Anh Dương Quốc Huy còn tận tâm với công tác khuyến học khuyến tài cho học sinh, sinh viên Họ Dương vượt khó học giỏi. Anh Huy xem đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, vừa khuyến khích và cũng động viên tinh thần hiếu học của con em Họ Dương đang gặp khó khăn tiếp tục đến trường.

Không chỉ năng nổ với hoạt động thanh niên, anh Dương Quốc Huy còn là hạt nhân văn nghệ, thể thao và là người dẫn chương trình xuất sắc tại Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn.

Anh Dương Quốc Huy cùng thành viên câu lạc bộ thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong các hoạt động của câu lạc bộ, và hội nghị, anh Dương Quốc Huy luôn đưa ra những đóng góp thẳng thắn, mang tính xây dựng để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ thanh niên Dòng tộc được giao. Từ ngày anh Huy tham gia Câu lạc bộ năm 2020 đến nay, cùng với sự cố gắng, nỗ lực từ cá nhân anh cùng các thành viên Câu lạc bộ luôn là người tiên phong cho các hoạt động thanh niên xây dựng Dòng tộc trong những năm qua. Cuối năm 2021 Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá đã tặng giấy khen cho anh Dương Quốc Huy với thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác dòng tộc và phong trào thanh niên Họ Dương giai đoạn 2020 – 2021.

Anh Dương Dương Quốc Huy (đứng bên phải thứ 2) nhận giấy khen HĐHD tỉnh Thanh Hoá

Với những cố gắng, nhiệt huyết, trách nhiệm của bản thân đến cuối năm 2021 được sự tín nhiệm của tập thể Câu lạc bộ cùng Ban chấp hành, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn đã đề xuất trong hội nghị ban chấp hành lần thứ 2, đề nghị Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá bổ nhiệm anh Dương Quốc Huy làm Phó Chủ tịch Câu lạc bộ. Đồng thời Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn đã tiến hành thành lập “Quỹ Thanh niên Họ Dương Nghi Sơn” do anh Dương Quốc Huy làm Chủ tịch.

Trao quyết định bổ nhiệm anh Dương Quốc Huy chủ tịch Quỹ Thanh niên Họ Dương Nghi Sơn

Có thể nói anh Dương Quốc Huy là một thanh niên trách nhiệm, nhiệt huyết với công tác xây dựng Dòng tộc và phong trào thanh niên Họ Dương. Tuổi trẻ Họ Dương sẽ luôn luôn không ngừng học tập và tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt, đoàn kết thành một khối vững chắc để vươn lên mãi mãi.

                                                             Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →