Anh Dương Công Hậu đạt giải Golf Ngày hội Họ Dương Việt Nam

Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương Khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc bộ năm 2023, được tổ chức tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá, từ ngày 11 – 13/8/2023 với chủ đề: “Tiên phong sáng tạo, đổi mới” – “Bản lĩnh bứt phá vươn xa” với hơn 20 sự kiện được tổ chức. Tối 12/8/2023 với phần trao giải cho giải Golf Họ Dương.

Tham dự đêm Gala và trao giải cho các golfer đạt giải, về phía Hội đồng Họ Dương Việt Nam có các ông, bà  là Phó Chủ tịch, bà Phạm Thị Thu Hằng Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký; ông Dương Ngọc Lương Phó Chủ tịch Trưởng Ban Truyền Thông, ông Dương Ngọc Ngưu Phó Chủ tịch Trưởng Ban Kiểm tra. Các Phó chủ tịch, Phó ban xây dựng Dòng tộc phụ trách các khu vực: Ông Dương Quốc Tiến, ông Dương Mạnh Hà, ông Dương Kim Song, ông Dương Công Đức, ông Dương Văn Bé Hai. các  thành viên Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam. Đại diện một số Hội đồng Họ Dương các tỉnh, ông Dương Minh Hoàn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bến Tre, ông Dương Minh Hòa – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hải Dương. các Ủy viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Việt Nam và Ủy viên CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam, đại diện Hội đồng Họ Dương, doanh nghiệp – doanh nhân, thanh niên Họ Dương một số các tỉnh, thành  phố cùng tham dự.

Về phía Ban tổ chức  ông Dương Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ – Trưởng Ban tổ chức Ngày hội cùng sự tham gia của 185 đại biểu đến từ các doanh nghiệp Họ Dương và 300 thanh niên từ 11 tỉnh trong khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc Bộ.

Các thành viên Họ Dương tham gia giải Golf

Giải Golf Họ Dương chào mừng Ngày hội Doanh nghiệp Doanh nhân và Thanh niên Họ Dương Việt Nam khu vực Đồng bằng và Duyên hải Bắc bộ năm 2023 sau những màn đấu gậy đầy kịch tính nhưng vô cùng thú vị, những giải thưởng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng. Như các giải Nhất, Nhì, Ba của bảng A, B. Các giải kỹ thuật bao gồm: giải Longest drive; giải Nearest to the pin, giải Best Gross

Anh Dương Công Hậu và các thành viên đạt giải

Tham gia giải Golf năm nay, anh Dương Công Hậu – Phó chủ tịch câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, đến từ đoàn Họ Dương tỉnh Thành Hoá, thành viên câu lạc bộ Golf Họ Dương Việt Nam, đã giành giải Nearest To The Pin Hole # 11 (Giải kỹ thuật dành cho người có cú đánh tốt nhất, gần cờ nhất tại par 3, hố 11.

Câu lạc bộ Golf Họ Dương Việt Nam được thành lập và phát triển với mục tiêu trở thành một sân chơi, nơi hội tụ của các golfer Họ Dương trên khắp mọi miền Tổ quốc. Thông qua hoạt động Golf giúp các thành viên hiểu hơn về Dòng tộc để chung tay góp sức phát triển kinh tế Dòng tộc nói riêng, phát triển xã hội và đất nước Việt Nam nói chung. Nhận được sự quan tâm của ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐHD Việt Nam, sau gần 2 năm đi vào hoạt động, với sức hút mạnh mẽ và duy nhất một điểm chung là “Họ Dương”, CLB đã quy tụ được nhiều thành viên và tổ chức được rất rất nhiều giải golf từ Bắc vào Nam với những giải đấu đầy ấn tượng.

Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →