Anh Dương Công Chí: Người tận tâm với Dòng tộc và phong trào Thanh niên

Nhắc đến anh Dương Công Chí, sinh năm 1988 ở tổ dân phố Nam Hải, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, bà con Họ Dương và Câu lạc bộ Thanh niên nơi đây có chung nhận xét là nhiệt tình, trách nhiệm, gần gũi, tận tâm kết nối xây dựng thanh niên và công tác Dòng tộc. Kể từ khi ra mắt thành lập câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, phong trào xây dựng Dòng tộc thanh niên của cả thị xã đã không ngừng phát triển, các hoạt động Thanh niên được triển khai đầy đủ, vui tươi và phấn khởi. Để phong trào phát triển mạnh mẽ như hiện tại.

Anh Dương Công Chí điều hành tổ chức sự kiện

Anh Dương Công Chí hiện là Ủy viên Ban chấp hành Quỹ Thanh niên Họ Dương Nghi Sơn, trong thời gian qua anh đảm nhiệm công tác Quỹ với nhiệm vụ tổ chức các chương trình thiện nguyện, kết nối giúp đỡ bà con Họ Dương khó khăn vượt khó, trong thời gian anh đảm nhiệm công tác Quỹ anh Dương Công Chí đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chương trình hoạt động câu lạc bộ đề ra, nổi bật như “Chương trình em nuôi học sinh đến trường, Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, thăm và dâng hương các gia đình nạn nhân chất độc da cam và ngày thương binh liệt sĩ ….”. Anh Dương Công Chí còn tận tâm với công tác khuyến học khuyến tài cho học sinh, sinh viên Họ Dương vượt khó học giỏi. Anh Chí xem đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, vừa khuyến khích và cũng động viên tinh thần hiếu học của con em Họ Dương đang gặp khó khăn tiếp tục đến trường.

Anh Dương Công Chí cùng câu lạc bộ trao quà học sinh Họ Dương

Không chỉ năng nổ với hoạt động thanh niên, anh Dương Công Chí còn là hạt nhân trong công tác điều hành truyền thông, sự kiện các hoạt động hội nghị, hội họp tại các chương trình Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn và Họ Dương tổ chức. Anh còn là một thành viên trong đội bóng đá đã cống hiến tại giải bóng đá trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam, khu vực Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ năm 2022 góp phần đội bóng đá Họ Dương tỉnh Thanh Hoá đạt giải nhì.

Với những cố gắng, nhiệt huyết, trách nhiệm của bản thân đến cuối năm 2021 được sự tín nhiệm của tập thể Câu lạc bộ được bổ nhiệm giữ chức danh Uỷ viên Ban chấp hành Quỹ Thanh niên Họ Dương Nghi Sơn, đến tháng 1/2023 anh được bổ nhiệm giữ chức danh Ủy viên Ban chấp hành – Phó trưởng Ban Thông tin truyền thông và sự kiện Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn. Anh luôn tích cực trong các phong trào hoạt động của Dòng tộc địa phương và Câu lạc bộ Thanh niên.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá trao quyết định bổ nhiệm ủy viên ban chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn anh Dương Công Chí

Trong các hoạt động của câu lạc bộ và hội nghị, anh Dương Công Chí luôn đưa ra những đóng góp thẳng thắn, mang tính xây dựng để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ thanh niên Dòng tộc được giao. Từ ngày anh Chí tham gia Câu lạc bộ năm 2020 đến nay, cùng với sự cố gắng, nỗ lực từ cá nhân anh cùng các thành viên Câu lạc bộ luôn là người tiên phong cho các hoạt động thanh niên xây dựng Dòng tộc trong những năm qua. Cuối năm 2021, Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn đã tặng giấy khen cho anh Dương Công Chí với thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác dòng tộc và phong trào thanh niên Họ Dương giai đoạn 2020 – 2021. Năm 2022 anh được Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc trong công tác Dòng tộc và phong trào thanh niên Họ Dương năm 2022.

Anh Dương Công Chí, một trong 8 thanh niên tiêu biểu Câu lạc bộ thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn được Hội đồng tặng giấy khen có thành tích xuất sắc hoạt động phong trào Thanh niên năm 2022

Có thể nói anh Dương Công Chí là một thanh niên Họ Dương trách nhiệm, nhiệt huyết với công tác xây dựng Dòng tộc và phong trào thanh niên Họ Dương. Tuổi trẻ Họ Dương sẽ luôn luôn không ngừng học tập và tu dưỡng rèn luyện về mọi mặt, đoàn kết thành một khối vững chắc để vươn lên mãi mãi.

Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →