Thư của Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

THƯ CHÚC TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Nhân dịp Tết trung thu năm 2023, thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, ông Dương Văn Thắng – Uỷ viên Hội Đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá. Gửi thư chúc tết các cháu thiếu niên, nhi đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá yêu quý!

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, Bác thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá, thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng Họ Dương trong tỉnh những tình cảm thương yêu nhất.

Tết Trung thu – Tết Thiếu nhi lại về với đúng ý nghĩa là Tết Đoàn viên, các cháu được quây quần bên gia đình cùng các bạn phá cỗ, trông trăng, rước những chiếc đèn lồng xinh xinh, chơi những trò chơi cổ tích và mơ ước những điều tốt đẹp. Bác hiểu rằng, còn nhiều cháu thiệt thòi, kém may mắn trong cuộc sống không được hưởng một cái Tết Trung thu đúng nghĩa và trọn vẹn. Song Bác tin các cháu dù ở hoàn cảnh nào đều luôn có tinh thần lạc quan, cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Bác cũng rất xúc động và tự hào khi liên tục nhận được tin vui, các cháu đã vượt qua nhiều khó khăn, luôn tự giác trong học tập, chăm ngoan, biết giúp đỡ bố mẹ, ông bà, làm nhiều việc tốt. Nhiều cháu giành giải thưởng cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế, nhiều cháu đã trở thành những công dân dũng cảm, quên mình cứu người bị nạn, là những bông hoa đẹp cho đời. Bác gửi lời khen ngợi các cháu vì những thành tích cao trong học tập, sự cố gắng trong cuộc sống và những đóng góp cho cộng đồng. Mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của thiếu niên, nhi đồng Họ Dương tỉnh nhà.

Trung thu năm nay, Bác mong mỗi trẻ em đều được vui Trung thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình. Mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, bằng trách nhiệm, tình thương yêu cần tiếp tục có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong ngày Tết Trung thu, đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn, các cháu ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo để tất cả các trẻ em đều được quan tâm phát triển toàn diện, được sống trong tình yêu thương, môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Các cháu hãy luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha, mẹ, thầy cô giáo, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, rèn đức, luyện tài, để mai này trở thành người công dân ưu tú cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước, làm rạng danh dân tộc Việt Nam, đưa đất nước ta “bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu” như Bác Hồ đã đặt trọn niềm tin vào các cháu. Mong sau các cháu trưởng thành để cùng cống hiến xây dựng Dòng tộc Họ Dương.

Cuối thư, Bác gửi đến các cháu muôn vàn tình thương yêu và hy vọng!

Dương Tiến

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →