Chị Dương Ánh Hồng: Người có nhiều đóng góp cho hoạt động thanh niên

Nhắc đến chị Dương Thị Ánh Hồng (sinh năm 1987) ở tổ dân phố Cao Bắc, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, bà con Họ Dương nơi đây đều có chung nhận xét, đó là người thân thiện, dễ gần.

Chị Dương Thị Ánh Hồng hiện là Ủy viên Ban chấp hành – Trưởng ban Tài chính kiêm kế toán Ban thư ký Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn. Kể từ ngày thành lập Câu lạc Bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, phong trào thanh niên và các hoạt động Dòng tộc ngày càng phát triển, đoàn kết. Để phong trào phát triển mạnh mẽ như hiện tại, không thể không nhắc đến những công lao của tập thể câu lạc bộ trong đó có sự đóng góp phần nào, người luôn tận tâm, nhiệt huyết với phong trào thanh niên hoạt động Dòng tộc như chị Dương Ánh Hồng.

Chị Dương Thị Ánh Hồng hỗ trợ đưa thành viên CLB hiến máu cho bệnh nhân

Với vai trò là một người cán bộ ban chấp hành Câu lạc bộ, chị Dương Ánh Hồng, phụ trách nhiều mảng công tác như “Hậu cần, tài chính” đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cần thẩn, các hoạt động câu lạc bộ hoạt động liên quan đến chị phụ trách các mặt chị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ câu lạc bộ đề ra. Ngoài ra chị Dương Ánh Hồng cùng câu lạc bộ từng bước kết nối Thanh niên Họ Dương tại từng các xã, phường trong thị xã Nghi Sơn, lấy đó là sự quan tâm, chăm lo, giúp đỡ bà con cùng thế hệ Thanh niên Họ Dương có cuộc sống ấm no. Nhiều năm qua Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, luôn trú trọng công tác khuyến học – khuyến tài giúp đỡ con em Họ Dương và xây dựng dòng tộc, mỗi lần câu lạc bộ phát động về kinh phí hỗ trợ giúp đỡ bà con Họ Dương và các hoạt động thanh niên chị Dương Ánh Hồng luôn là người tiên phong đóng góp vật chất, lẫn tinh thần. Chị thường xuyên cùng Câu lạc bộ đến thăm hỏi các thành viên bị ốm đau cũng như gặp khó khăn.

Chị Dương Ánh Hồng – Ủy viên Ban Chấp Hành CLB thăm hỏi thành viên tai nạn lao động

Trong các hoạt động của câu lạc bộ, chị Dương Ánh Hồng, cũng luôn đưa ra những đóng góp thẳng thắn, mang tính xây dựng để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ thanh niên dòng tộc được giao. Từ ngày chị tham gia Câu lạc bộ năm 2020 đến nay, cùng với sự cố gắng, nỗ lực từ cá nhân chị cùng các thành viên Câu lạc bộ luôn là người tiên phong cho các hoạt động thanh niên xây dựng Dòng tộc trong những năm qua. Cuối năm 2021 Hội đồng Họ Dương tỉnh Thanh Hoá đã tặng giấy khen cho chị với thành tích đã hoàn thành xuất sắc trong công tác dòng tộc và phong trào thanh niên Họ Dương giai đoạn 2020 – 2021.

Chị Dương Thị Ánh Hồng (đứng bên phải thứ 2) nhận giấy khen HĐHD tỉnh Thanh Hoá

Chị Dương Ánh Hồng, là người nhiệt tình, trách nhiệm với công việc xã hội, luôn tâm huyết với Dòng tộc và phong trào thanh niên, chị Dương Ánh Hồng là người phụ nữ Họ Dương giỏi việc nước, việc họ, đảm việc nhà.

Dương Tùng

About Ban Thông tin truyền thông

View all posts by Ban Thông tin truyền thông →